ร้องชอบแหงนมองข้างบน.

น้องอายุ 1 เดือน 22 วันคะ นอนเล่นชอบเเหงนมองข้างบน บ้างทีก็มองนู้นนี่บ้าง มีแค่คนบอกน้องจะตาเหลือกต้องหัดให้มองต่ำ จิงไหมคะ .

1 ตอบกลับ

เท่าที่รู้เป็นพัฒนาการของเด็กนะคะ จริงๆช่วงเดือน+ น้องจะหมอเห็นประมาณ1ฟุต นอกนั้นจะเบลอ ให้แม่ใช้โมบายมาแขวนเพื่อให้น้องมอง ไปมาซ้ายที-ขวาที ให้น้องมองตาม จะช่วยเสริมสร้างพัฒนาการน้องค่ะ