การกินนม

น้องอายุ1เดือน22วันคะ น้องมีอาการกินนมแล้วก็งอแงจะกินอีก พอกินแล้วก็อวกออกมาคะ บางทีก็สะอึกเป็นเวลานานมาก บางคนว่าน้องท้องอืด บางคนก็ว่าให้นมลูกมากเกินไป แม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ แล้วจะมีวิธีแก้ไขอย่างไร

1 ตอบกลับ

ถ้ากินแล้วอ้วกทุกมื้อแปลว่าเยอะเกินไปนะคะ สะอึกเปนเรื่องปกติค่ะ กระบังลมยังไม่แข็งแรง กินมากๆล้นกระเพาะก็ทำให้สะอึกได้ค่ะ ไม่ต้องกินน้ำนะคะ การสะอึกไม่อันตรายค่ะ