สะดือน้องโป่ง แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ

น้องอายุ 1 เดือน 20 วัน. นอนน้อยมาก ตื่นทุกชม ตื่นมาก็ จะกินนมอย่างเดียว พยายามไม่ให้กิน น้องก็ร้องไม่หยุด. มีลูกบ้านไหนเป็นมั้ง ทำยังไงดีค่ะ. ปรึกษา หน่อยค่ะ

สะดือน้องโป่ง แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ
1 ตอบกลับ

อาการเหมือนท้องอืด น้องเรอบ้างมั้ยคะ