ปรึกษา

น้องมีแผลคล้ายๆแผลถลอกแถวๆรูทวาร อย่างงี้เป็นเพราะใส่แพมเพิสทุกวันรึเปล่า มีบ้านไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ น้องอายุ1เดือน

ปรึกษา
1 ตอบกลับ

หยุดใช้แพมเพิส พาน้องไปหาหมอนะคะ แผลที่เปิด มีเลือดออก ควรพบแพทย์ค่ะ เพระาติดเชื้อได้