ทารกวัย 1 เดือน 15 วัน นอนกลางคืนนาน

น้องอายุ 1 เดือน 15 วัน ไม่ค่อยยอมนอนกลางวันเลยค่ะ แต่กินนมตามรอบนะคะ แต่พอกลางคืน หลับยาวเลยค่ะ มื้อนม ตอน 3 ทุ่มไม่ได้กิน หลับตั้งแต่ 2 ทุ่มยาวไปถึง เที่ยงคืนกว่าๆ อันนี้คือแม่ปลุกนะคะ ถ้าไม่ปลุกน่าจะยาวไปถึงตี 2 ตี 3 เลย แบบนี้ควรปลุกมากินนมไหมคะ หรือสามารถฝึกให้น้องนอนกลางคืนนานๆได้เลยคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังต้องปลุกทุก2-3ช.ม.ค่ะแม่