นม

น้องอายุ​1 ปีพอดีค่ะแม่เลยอยากให้น้องห่างจากเต้าและกินนมชนิดอื่นบ้างแม่เลยชงนม​s-26 gold.ให้น้องทานค่ะ​ได้​3กลืนค่ะประมาณ​2ชั่วโมง​น้องอวกค่ะอวกหมดใส้หมดพุง​อี​ก3​วันต่อมาแม่เลยลองให้นมวัว​100 % กับน้องทานแค่ช้อนชาเดียวค่ะ​ อี​ก2​ชั่วโมงน้องอวกอีก แม่ท่านไหนมีประสบการณ์ที่จะแนะนำเกี่ยวกับนมขอคำแนะนำหน่อยค่ะ​

2 ตอบกลับ

แม่ลองนม กล่อง UHT ดูก่อนก็ได้คะ ลองมาสักแพ็ค - 2 แพ็คคะ ถ้าน้องรับได้ค่อยยกลังคะ Hi-Q วัวแดง ที่นมสำหรับเด็กนะคะ หลานที่บ้านเปลี่ยนสูตร นมชงก็เป็นแบบนี้คะ ตอนนี้ วัวแดง+นมโรงเรียนคะ

ลองเปลี่ยนยี่ห้อนมดูค่ะ