น้องเป็นหวัดครั้งเเรกค่ะ

น้องอายุ7เดือน12วันน้องมีน้ำมูกใสล้างจมูกให้ทีละ1cc4รอบก้ยังไม่หมดควรล้างทีละกี่ccดีค่ะ ไปอนามัยมาให้ยาแก้ภูมิแพ้อากาศมาค่ะแต่กลัวน้ำมูกเหนียวหายใจยากเลยยังไม่ได้ให้กินหรือสมควรจะให้กินดีมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าล้าง ดูดแล้วไม่ดีขึ้นกินยาควบไปค่ะ บ้านนี้ก็ล้างจมูกแต่เราไม่ได้นับ cc นะ ดูดเต็มหลอดล้างข้างละ 2 ครั้ง ถ้าล้างถูกน้ำมูกจะไหลออกมาเป็นสายเลยค่ะ

1y ago

ข้างละ 2 ครั้งค่ะ ครั้งละ 1 ไซริ้ง เราใช้ไซริ้งขนาดผู้ใหญ่ปกติเลย ตอนจับลูกห่อผ้าล็อกก็ดิ้นโวยวายเหมือนกันค่ะ เลยลองให้เขายืนแล้วเราก็เอาไซริ้งจ่อฉีดเลย นางเอ็นจอย ไม่ร้องไห้ไม่งอแงเท่าตอนโดนล็อก