ขูดมดลูก

ขอสอบถามหน่อยคะ ขูดมดลูกจะครบ1เดือนวันที่1คะ แต่ช่วงนี้มีอาการปวดท้องเหมือนประจำเดือนตลอดเวลาตั้งแต่วันที่21 มีเมื่อวานซืนตกขาวสีคล้ายๆเลือดอ่อนๆไหลกระปิดกระปอยมา1วันคะ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ลองไปตรวจดูหน่อยก็ได้นะคะ จะได้สบายใจ