6เดือนกินนมครั้งกี่ออนซ์กันคะ

น้องอายุ6เดือนกินนมครั้งละกี่ออนซ์ หนักกี่โลแล้วคะ ตอนนี้น้องกินนมน้อยลง กว่าจะหมดขวดบางครั้งนานมากเลยคะ

2 ตอบกลับ

ปกติเด็ก 6 เดือนกินประมาณ 24 ออนซ์ + ข้าว 1 มื้อ ต่อวันค่ะ (ดูมาจากเพจป้าหมอสุธีราค่ะ) บ้านนี้ 8 โลค่ะ

📌