สอบถามค่ะ ท้องได้ 4week วันนี้ไปเจาะเลือด+ฉีดวัคซีนมา แขนข้างเดียวกัน ทั้งปวดทั้งบวม มีวิธีแก้ปวดไหม

ท้องได้ 4week วันนี้ไปเจาะเลือด+ฉีดวัคซีนมา แขนข้างเดียวกัน ทั้งปวดทั้งบวม มีวิธีแก้ปวดไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ประคบเย็น