การมองเห็น​

น้องอายุ4เดือน เหมือนน้องยังมองไม่เห็น​ น้องไม่สบตา​ มีบ้านไหนน้องเป็นแบบนี้มั๊ยค่ะ​ แม่กังวลมากค่ะ​ มีวิธี​แก้ยังงัยคะ​ ขอบคุณ​สำหรับคำตอบ​ค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องมองตามเสียง,หน้าแม่ไหมคะ

3y ago

หาหมอด่วนเลยค่ะบ้านนี้2เดือนกว่าดูทีวีเป็นแล้ว