ถามหน่อยค่ะอายุครรภ์18w3

ทำไมเดินหรือว่านั่งถึงหน่วงท้องลงเวลานอนตะแคงก็จะปวดหน่วงนิดหน่อยพอเปลี่ยนท่านอนก็จะปวดหน่วงเเล้วก็หาย เเม่คนไหนเป็นเหมือนกัน​บ้างค่ะเกินจากอะไรค่ะ ขอบคุณ​สำหรับคำตอบ🙏

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ อายุครรภ์เท่ากันด้วยค่ะ

1y ago

เป็นตั้งเเต่เริ่ม18 wจนถึง​ตอนนี้เลยค่ะ

เป็นค่ะ ตอนเปลี่ยนท่านอนบางครั้ง

1y ago

บ้านนี้เป็นตอนตอนยืนนานๆหรือว่านั่งนานๆถ้านอนก็จะหน่วงค่ะ