กินนมน้อย

น้องอายุ3เดือน15วัน กินนมน้อยแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะกิน3ออนช์ยังที่เหลือเฉลี่ยแค่2ออนช์ต่อครั่ง แล้วไม่ค่อยกินด้วยค่ะกินย้ากชอบเอาลิ้นดันออก นึกว่าเป็นแต่บ้านนี้

เป็นค่ะกินครั้งละ3ออนยังไม่หมดเลยค่ะ