น้องอายุ3เดือน15วันคอน้องเริ่มแข็งแล้วค่ะน้องสามารถนั่งเบาะนั่งเด็กได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

น้องคว่ำรึยังคะถ้ายังแล้วอยากให้เค้าพัฒนาไวให้หัดเค้าควำ่ดีกว่าค่ะ พอน้องกระดึบได้น้องจะเริ่มยังตัวนั่งจะนั่งได้ไวกว่าแบบหัดนั่งค่ะ