บ้านไหน2-3วันน้องถ่ายทีนึงบ้างคะ

น้องอายุ2เดือนกว่า​ 2-3วันถ่ายครั้งเดียว วันที่ไม่ถ่ายน้องเบ่งและบิดตัวมีแต่ลมออก​ตดบ่อยมากแต่ไม่มีถ่าย​ ร้องงอแงเวลาเบ่ง​ แบบนี้น่ากังวลไหมคะ​ น้องกินนมแม่ล้วน ปล.​ที่บ้านจะให้น้องกิน​ ไกร๊ปวอเตอร์​ ได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่กินนมเปรี้ยวหรือโยเกริร์ยน้องถ่ายวันละครั้งคร้

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะจะลองกินทุกวันดูค่ะ