อึปนมูกเลือด

น้องอายุ2เดือน21วัน ท้องเสียแล้วอึออกมามีมูกเลือดสดๆปนออกมาด้วย วันนี้ไปหาหมอๆให้แค่ยาฆ่าเชื้อมากิน ไม่มีการเก็บตัวอย่างตรวจ นัดดูอาการอีกทีวันจันทร์ ตอนนี้แม่กังวลมากกลัวน้องเป็นอะไรรุนแรง แม้ว่าน้องจะทานได้ ไม่มีไข้ ไม่อาเจียน ไม่งอแงก็ตาม แต่แม่ก็อดสงสารน้องไม่ได้ที่ต้องอึวันนึงไม่ต่ำกว่า5รอบ มีบ้านไหนที่ลูกเคยมีอาการแบบนี้บ้างคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

อึปนมูกเลือด
2 ตอบกลับ

ขอให้น้องดีขึ้นไวๆ นะคะ ตอนน้องเล็กๆ เคยมีถ่ายบ่อย มูก และปนเลือดนิดหน่อย ไม่ได้หาหมอ น้องก็ไม่เป็นอะไรค่ะ