ทำยังไงให้สะดือปูดของน้องยุบคะ?

น้องอายุ2เดือน14วัน คลอดมาตอนแรกสะดือปกติค่ะ ต่อมาน้องร้องไห้งอแงมากสะดือยิ่งปูดมาก ทำยังไงถึงจะยุบหรือไม่ปูดไปมากกว่านี้คะ?

ทำยังไงให้สะดือปูดของน้องยุบคะ?
2 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ..พอลูกโตไปจะยุบไปเองค่ะ

ไปหาหมอค่า