อยากขอเมนูอาหารเด็กพร้อมสูตรค่ะ

น้องอายุ2ขวบทานข้าวยากมากค่ะ แม่ไม่ค่อยเก่งเมนูอาหารค่ะ ช่วยแนะนำทีนะคะ

1 ตอบกลับ

เด็ก1ปีชึ้นไปทานอาหารแบบผู้ใหญ่ได้แล้วนะคะ แค่ลดการปรุงลง ให้ทานเองไม่ป้อน และสามารถร่วมโต๊ะกับผู้ใหญ่ได้ค่ะ แนะนำหาความรู้จากเว็บหรือเพจต่างๆอ่านนะคะ