ช่วยแนะนำทีนะคะ

น้องคลอดก่อนกำหนดแม่ๆมีวิธีดูแลกันยังไงคะ เราคลอดตอน36+4 น้องน้ำหนักแค่2280 ช่วยแนะนำทีค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องทานนมแม่หรือนมผงคะ? ถ้านมแม่จะดีมากถ้านมผงแนะนำเป็นไฮคิวซุปเปอร์โกลพลัสค่ะ ให้แม่ปลุกกินนมทุก 2-3 ชม. ครั้งละ 2-3 ออนซ์ค่ะ

3y ago

ตอนนี้น้องอยู่โรงบาลค่ะยังไม่ออกมาเลยค่ะเขาบอกน้องยังดูดนมไม่เป็นเลยไม่ให้ออกค่ะ