น้องอึไม่ออก

น้องอายุ29วันแล้วค่ะทานนมแม่ผสมนมชงของEnfalac A+น้องไม่อึมา2วันแล้วค่ะมีอาการเบ่งอึทั้งวันเลยแต่อึไม่ออกแม่ๆมีวิธีใหนช่วยให้น้องอึง่ายๆบ้างค่ะ

น้องอึไม่ออก
4 ตอบกลับ

ของเรา น้องเบ่งจนหน้าเขียวก็ไม่ออก 2วันเลยสวน แล้วเปลี่ยนยี่ห้อนมจ้า

2y ago

น้องอายุเท่าไหร่คะ สวนแล้วน้องอึ ออกมั้ยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ น้องกิน2วันอึที นี้กำลังดูอีก2วัน

2y ago

วันนี่วันที่3น้องก็พึ่งอึค่ะ

เพิ่มรอบนมแม่ค่ะ นมแม่ส่วนหน้าช่วงเรื่องขับถ่าย

ลองเปลี่ยนยี่ห้อนมดูค่ะ