สอบถามค่ะ?

น้องอายุ28 วัน กินนมผงอะไรดีค่ะ ตอนนี้กินไฮคิวอยู่ค่ะ 3 วันแล้วยังไม่ถ่ายเลยคะ แบบนี้ปกติไหมคะ ???

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

5y ago

เวลาน้องถ่ายเหมือนจะลำบากคะ กัวที่จะเป็นนมที่น้องกินค่ะ แต่น้องไม่อ้อนไม่ร้องนะค่ะ ปกติทุกอย่าง เพียงแค่ถ่ายยากค่ะ