ร้องทั้งคืนถึงเช้า

น้องอายุ25วันกินถ่ายปกติดี ปันหาคือ กลางคืนช่วงตี3เป็นต้นไป นอนยาก ไม่ยอมนอน ร้องไม่มีเหตุผล กลางวันกินนอนปกติ ทุก2-3ชั่วโมง ขับถ่ายปกติ ไปหาหมอหมอก็บอกปกติ ร่างกายแข็งแรง ปล.นอน8-9โมงเช้ามา6วันแล้ว

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะ จะดีขึ้นช่วงเกือบ3เดือนค่ะ