น้องอายุ 3 เดือน 25 วัน กินนมแม่อย่างเดียว แต่ถ่ายวันละ 7-8 ครั้งต่อวัน ถ่ายมีลักษณะเหมือนเม็ดมะเขือปนน้ำ มีน้องของแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

ปล.แม่ทานแต่อาหารรสจืด

2 ตอบกลับ

เด็กบางคนอาจได้รับผลกระทบจากความเผ็ด(ส่วนน้อย) แม่ลองหยุดทานเผ็ดสัก 2-3 วันนะคะ แล้วสังเกตใหม่

5y ago

แม่ได้ได้ทานเผ็ดหรือว่าอาหารรสจัดเลยค่ะ

ของเราก็เป็นค่ะ ขอตามด้วยค่ะ