อยากรู้ว่าบ้านไหนเป็นเหมือนลูกบ้านนี้บ้าง

น้องอายุ25วัน น้องคว่ำเองได้ แต่แม่อยู่ด้วยคอยดูตลอด ดิ้นออกจากที่นอนตัวเองมาคว่ำอยู่ที่นอนแม่

อยากรู้ว่าบ้านไหนเป็นเหมือนลูกบ้านนี้บ้าง
26 ตอบกลับ

เรา 1 เดือน แจกปากกา ได้😂😂😂 คืออุ้มแล้ว แม่ส่งปฃากกาให้เค้าจับ และ เขาถือปชากฃกฃาไม่ยอมปล่อย คนรับของก็มาดึงจากมือเขาเอง😂😂

คว่ำเร็วใช่ว่าจะดีนะคะแม่ เคยอ่านกลุ่มคนท้องเขาบอกต้องหาหมอ ให้หมอเช็คเรื่องกล้ามเนื้อนะคะแม่

ต้องคอยดูน้องตลอดนะคะ ถ้าไปอยากให้น้องคว่ำเอาผ้าดันข้างหน้าข้างหลังไว้นะคะ เผื่อเวลาเผลอ

ของบ้านนี้เป็นเพราะที่นอนมันลาดลงไม่ค่อยเท่ากันน้องเลยคว่ำตอนเดือนกว่าๆ พลิกหานมพอดี

จะรีบไปไหนลูก คุณแม่เฝ้าดูดีๆๆนะ ระวังเวลาเหนื่อย จะหายใจไม่ออกนะคราฟ

5y ago

ค่ะ คอยจับหงายตลอด

แม่ต้องระวังน่ะค่ะพยายามอย่าให้น้อวอยุ่คนเดียวค่ะ

คว่ำเองก่อน3เดือนต้องหาหมอนะคะ ไม่ใช้เรื่องที่ดี

น้องบ้านนี้ก็คว่ำ2เดือน​9วันค่ะ

เร็วมากค่ะบ้านนี้พึ้งหัดคว่ำเอง

เก่งมากลูกพัฒนาการเร็วดีค่ะแม่