อยากรู้ว่าบ้านไหนเป็นเหมือนลูกบ้านนี้บ้าง

น้องอายุ25วัน น้องคว่ำเองได้ แต่แม่อยู่ด้วยคอยดูตลอด ดิ้นออกจากที่นอนตัวเองมาคว่ำอยู่ที่นอนแม่

อยากรู้ว่าบ้านไหนเป็นเหมือนลูกบ้านนี้บ้าง
26 ตอบกลับ

ทำไมไวล่ะลูกกกกกก จะเก่งไปไหน😁

ถ้าคว่ำก่อน3เดือน​ปรึกษา​หมอนะคะ

แข๊งแรงจังเลยลูกกก ❤

ระวังหายใจไม่ออกนะค่ะ

5y ago

คอยดูตลอดค่ะ

คว่ำเร็วจังค่ะแม่😂

แข็งแรงมากเลยค่ะ

เก่งมากๆๆเลยค่ะ

เก่งจริงๆ ตัวน้อย

เก่งจังคร่ำไวมาก

เก่งจังเลยยย