น้องไม่ถ่ายมา3วันแล้วค่ะ

น้องอายุ1เดือนค่ะ ทานนมแม่ น้องไม่ถ่ายค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยคะ คนแก่แถวบ้านบอกให้เอาส้มเขียวหวานป้อนน้อง น้องจะได้ถ่ายค่ะ แต่เราก็เถียงเขาไปว่าน้องพึ่งได้เดือนนึงจะทานได้ไง เขาก็บอกก็เลี้ยงพวกเธอมาแบบนี้ก็ไม่เห็นเป็นไร ตอนนี้กังวลมาเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่กินนมเปรี้ยวแล้วให้น้องกินนมค่ะ

5y ago

นมแม่จะไม่หดใช่มั้ยคะ กลัวนมหดค่ะ