น้องไม่ถ่ายมา3-4วันแล้วปกติไหม

น้องอายุ1เดือน16วัน ทานนมแม่+นมผง น้องไม่ถ่ายมา3-4วัน ปกติไหมแต่น้องมีอาการเบ่งแต่ไม่ออกและตดบ่อย ลูกคนแรกด้วยเลยกังวล

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บางคนเป็นอาทิตย์ก็มีค่ะ แต่อาจจะไม่สบายท้องหน่อย และในอึรอบหน้าอาจจะเยอะตามจำนวนที่หยุดไปคะ