ช่วงเวลาการนอนของทารก ตอนกลางวันคือกี่โมงถึงกี่โมงคะ และกลางคืนกี่โมงถึงกี่โมง และนอนอย่างไร ขอทราบ.

น้องอายุ1เดือน8วัน กลางคืนไม่นอนค่ะ

3 ตอบกลับ

นอนไม่เป็นเวลาค่ะ สิ่งที่แม่ต้องทำคือจัดเวลานอนให้ลูกเช้ากี่โมง กี่ครั้ง ปรับมื้อนมให้จรงเวลานอน จัดสภาพแวดล้อมให้พร้อมกับการนอน กลางวันสว่างหน่อยกลางคืนสลัวๆเพื่อให้เด็กแยกกลางวันกลางคืนได้ อดทนฝึกเท่านั้นค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมื่อนกันคะตอนเเรกๆเป็นเเบบนี้เลยคะเเต่ตอนนี้น้อง1เดือน28วันเเล้วคะน้องก้เริ่มนอนไม่ค่อยงอเเงเท่าไหรคะ เเต่บางทีก้เเล้วเเต่เด็กด้วยนะคะ

2y ago

อยากให้น้องนอนตอนกลางคืนเยอะๆค่ะ ไม่รู้ต้องทำไง

กินนอนไม่เป็นเวลาจร้า เอาตามน้องเลย ตามเขาไปเรื่อยๆ เด่ะเขาจะเป็นเวลาเองแม่ ไม่ต้องฝึกอะไรเหมือนคนอื่นว่าหรอก สงสารเด็ก