ช่วงเวลาการนอนของทารก ตอนกลางวันคือกี่โมงถึงกี่โมงคะ และกลางคืนกี่โมงถึงกี่โมง และนอนอย่างไร ขอทราบ.

น้องอายุ1เดือน8วัน กลางคืนไม่นอนค่ะ

3 ตอบกลับ

กินนอนไม่เป็นเวลาจร้า เอาตามน้องเลย ตามเขาไปเรื่อยๆ เด่ะเขาจะเป็นเวลาเองแม่ ไม่ต้องฝึกอะไรเหมือนคนอื่นว่าหรอก สงสารเด็ก