น้องไม่กินนม

น้องอายุ1เดือน3วัน น้องร้องกินนม พอเราชงนมให้ เอาขวดให้ดูดน้องกับอมขวดไว้ แล้วหลับไปเลยค่ะ เป็นแบบนี้มา2วันแล้วค่ะ แต่ไม่ร้องงอแง แค่จะนอนมากค่ะ แบบนี้เขาไม่สบายหรือเปล่าคะ แม่กลุ้มใจมากค่ะ น้องกินนมได้น้อย กลัวน้ำหนักขึ้นไม่ตามเกณฑ์

1 ตอบกลับ

เด็กทารกร้อง ไม่ได้หมายถึงหิวทุกครั้งค่ะ แต่น้องพูด บอกไม่ได้ ว่าต้องการอะไร แม่ต้องค่อยๆ ดู และสังเกตน้องเองค่ะ ว่าเกิดจากอะไร สู้ๆ นะคะ ✌✌