น้องอายุ1เดือน22วันแล้วค่ะ แต่สะดือยังไม่แห้งแถมมีติ่งแดงออกมา ควรทำไงดีค่ะ ลูกบ้านไหนเป็นบ้าง

20 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เดือนนึงแล้วยังไม่หายเลย ว่าจะพาไปหาหมออยู่