น้องอายุ1เดือน22วันแล้วค่ะ แต่สะดือยังไม่แห้งแถมมีติ่งแดงออกมา ควรทำไงดีค่ะ ลูกบ้านไหนเป็นบ้าง

20 ตอบกลับ

น้องหายหรือยังค่ะ ตอนนี้ลูกชายก็เป็น แนะนำหน่อยค่ะ

2y ago

ต้องไปหาหมอเพื่อไปจี้คะ

พบแพทย์ เลยดีกว่าค่ะ เพื่อความปลอดภัย และสบายใจ ค่ะ

3y ago

เป็นเหมือนกันค่ะทำอย่าไรค่ะถึงหาย

บ้านนี้ก้อเป็นคะ คุณหมอจิ้มให้ ตอนนี้หายแล้วคะ

เปงเหมือนกันค่ะทำไวถึงหายค่ะ และอันตรายไหมค่ะ

เหมือนกันเรยค่ะบ้านนี้ก็เป็นค่ะ 1เดือน9วัน

ทำยังไงคะถึงจะหาย ตอนนี้เป็นอยู่ค่ะ

กี่วันสะดือลูกค่ะ

แอลกอฮอลเช็ดค่ะ

ตอนนี้หายยังค่ะ

หาหมอค่ะ