ยาคุม

น้องอายุ1เดือน21วันค่ะเราตรวจหลังคลอดเเล้วไม่มีปัญหาอะไรเเละฉีดยาคุมเเล้วค่ะ อยากทราบว่ามีอะไรกับเเฟนหลั่งในจะท้องไหมค่ะ ปล . มีอะไรกันหลัง7วันตามที่หมอบอกหลังจากฉีดยาคุม

5 ตอบกลับ

ถ้าให้นมลูกอยู่ ความพร้อมของมดลูกจะไม่ค่อยเต็มที่อาจจะไม่ท้องได้ง่ายๆนะคะ ยังไงลองถามคุณหมอดูอีกที

ทุกการคุมกำเนิดมีโอกาสท้องอยู่แล้วค่ะ มีแต่การทำหมันตัดเท่านั้นที่คุมได้ 100%

มีโอกาสท้องค่ะคุมอย่างเคร่งครัดนะค่ะพึ่งคลอดโอกาสติดง่ายมากค่ะ

50 50 นะ

50:50