ฝึกลูกคว่ำอันตรายมั้ยน้อง1เดือน21วัน

ฝึกให้น้องคว่ำแบบนี้อั#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก นตรายมั้ยค่ะ น้องอายุ1เดือน21วัน

ฝึกลูกคว่ำอันตรายมั้ยน้อง1เดือน21วัน
1 ตอบกลับ

ดูอย่างใกล้ชิดค่ะ จริงๆปล่อยตามพัฒนาการเขาเลย ไม่ต้องบังคับเขาค่ะ ไม่ต้องซีเรียส