ตอนนี้ให้นมทานนมผงยี่ห้อ เอส26 เอสเอ็มเอ เพียงอย่างเดียวเริ่มทานได้ประมาน1อาทิตย์แล้วปรากฎว่านมถ่ายเหนียวมากๆคะ แนะนำด้วยนะคะว่านมผงยี่ห้ออะไรที่เหมาะสมกับน้องคะ (น้องอายุ1เดือน20วันคะ)

น้องอายุ1เดือน20วันทานนมผงยี่ห้อเอส26เอสเอ็มเอ มาประมาน1อาทิตย์แล้วคะ น้องถ่ายยากและถ่ายเหนียวมาก อยากทราบว่าควรให้น้องทานนมยี่ห้ออะไรสูตรไหนดีคะถึงจะขับถ่ายปกติดี

1 ตอบกลับ

ผมอยากมีเซ็กส์ด้วย