น้องอายุ 1 เดือน 20 วัน น้องมีด่างกลมๆขาวๆที่หน้าผากอยากทราบว่าต้องใช้อะไรทาให้น้องคะถึงจะหาย

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองปรึกษาคุณหมอหรือเภสัชดูมั้ยคะ

2y ago

คุณแม่พาไปหาหมอมาวันนี้แล้วคะ ติดวันหยุดราชการ ไม่มีหมอเฉพาะทาง ต้องไปอีกทีวันจันทร์คะ 🙏🙏🙏