น้องถ่ายแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

น้องอายุ1เดือน14 วันถ่ายแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ น้องกินนมแม่และนมชงด้วยค่ะ

น้องถ่ายแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ
1 ตอบกลับ

ในสมุดพกแม่และเด็ก หน้าท้ายไปจะมีบอกเกี่ยวกับสีของอึลูกนะคะ ส่วนตัวคิดว่าสีปกตินะคะ