น้องไม่ยอมตื่นกินนมตอนกลางคืน

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ น้องอายุ1เดือน14วันแล้วคะกลางคืนยังต้องปลุกให้กินนมอีกใหมน้องปลุกยากมากตอนนี้น้องตื่นมากินกลางคืนแค่รอบเดียวเองคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้นอนกลางคืนนานค่ะ กลางคืนนอนให้เข้าเต้า เราก้เอาน้ำนมไปหยดๆที่ปาก น้องก้ดูดๆ ได้สัก 5-10 นาทีก้ยังดีค่ะ 😅

บ้านนี้ไม่ปลุกค่ะ ปั้มทิ้งวนไป แต่ถ้าจะให้น้องกินก็ปลุกน้องได้เลยจ้า