เลือดจาง

น้องอายุ1เดือน กินนมแม่ น้องเลือดจาง หมอบอกเพราะนมแม่ธาตุเหล็กน้อย แม่ควรกินอะไรเพื่อบำรุงเพิ่มธาตุเหล็กดีคะ??

1 ตอบกลับ

ตับ เลือด เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน ผักใบเขียวเข้ม ข้าวโอ๊ต ถั่วแดง จมูกข้าวสาลี ข้าวหอมนิล มะเขือเทศ แครอท ฟักทอง เป็ด ไข่