กังวน

น้องอายุ 1 เดือน ให้ทานขวดนม กับเข้าเต้า กินนมแม่ เป็นอะไรไหมค่ะ ทานขวด อายุน้อยไปหรือเปล่า ผู้ใหญ่บอกว่าฟันจะขึ้นช้ากังวนมากค่ะให้ดูดขวด

1 ตอบกลับ

ไม่เกียวกันเลยกับเรื่องฟัน ลูกเรา1เดือนนิดเริ่มหัดดูดขวดเพราะลาคลอดได้2เดือน ฟันขึ้นตอน7เดือน