ปจด.ไม่มา

น้องอายุ1ปีแล้ว.แม่ๆบ้านไหนเป็นไหมค่ะ ปกติกินยาคุม.ปจด.ก็มาปกติ.แต่เดือนนี้จะ2อาทิตแล้วค้ะ ยังไม่มาเลย.ไม่น่าท้องนะค้ะเพราะคุณพ่อบ้านนี้ไม่ทำการบ้านเลย..แนะนำหน่อยนะค้ะ

1 ตอบกลับ

เราคลอดได้ 1.2 ปี ปจด มา เราเลยเริ่มทานยาคุมแบบให้นมได้ นี่ทานมา 5 แผงแล้ว ปจด ก็ยังไม่มาเลยค่ะ แต่หมอบอกปกติของคนให้นม