ทานนมผงล้วน

น้องอายุ1 เดือน กินนมผงล้วน ขับถ่ายวันละครั้งถือว่าปกติมั้ยคะ ตอนนี้น้องกินนม nan สูตรฟรีแลคโตส อย่างเดียวค่ะ มีแม่ท่านไหนให้ลูกทานนมผงล้วน แล้วขับถ่ายดี แนะนำหน่อยค่ะ

ทานนมผงล้วน
2 ตอบกลับ

เราให้กิน NAN HA อึวันละรอบเหมือนกัน นมผงล้วน

รอคำตอบค่ะ