โคลิค ในลูกน้อย

น้องอายุ17วัน 2วันก่อนตอนเย็น 18:00น.น้องร้องไห้หนักมาก ร้องไม่หยุด กั้น ร้องอยู่2-3ชม.วันนี้ร้องอีกแต่ร้องตอนบ่าย3 ร้องอยู่นานเหมือนกัน แบบนี้เรียกว่าอาการโคลิคมั้ยคะแม่ๆคนไหน ลูกน้อยมีอาการโคลิคบ้าง แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

โคลิค ในลูกน้อย
4 ตอบกลับ

ลูกเราชอบร้องสี่ทุ่มขึ้นไป. ไกล้วันพระวันโกนแบบนี้ไม่ได้นอน พอเข้า2ปี น้องหายเอง