โคลิค

คุณแม่มีวิธีการรับมือกับอาการโคลิคกันยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้พึ่งเป็นตอนออกเดือนตอนอยู่เดือนไม่เคยร้องไห้งอแงเลย น้องจะร้องช่วง18:00-23:00น. คือน้องจะตื่นเวลา17:00น.ปกติจะนอนต่อ นี่ไม่ยอมนอนทั้งที่ง่วงมากไม่ยอมให้วางต้องอุ้มช่วงเวลานี้ตลอดต้องอุ้มเดินนั่งก่ไม่ได้4-5ชั่วโมงและอุ้มได้ท่าเดียวคือพาดไหล่แต่ได้สักพักก่ร้องต่อ ทั้งห่อตัว กล่อม เปิดเพลงสำหรับอาการโคลิค นอนดูดเต้า นอนเปล ทำเสียงอะไรก่แล้วและคือเราเลี้ยงเองคนเดียวไม่มีใครช่วย พอจะมีวิธีการแนะนำไหมค่ะ สงสารน้องมากร้องทีหน้าดำหน้าแดง

1 ตอบกลับ

ทำใจค่ะเดวน้องจะหายเอง แต่แม่บ้านนี้โกนผมไฟ1เดือน แล้วสองอาทิตย์ หายค่ะ