ลูกแหวะ ไม่ก็สะอึกหลังทานนม

น้องอายุ17 วัน ชอบแหวะนม หรือไม่ก็สะอึกเองหลัชงทานนมบ่อยๆค่ะ ทั้งๆที่จับเรอแล้วพักนึงเลยกว่าจะให้นอน เป็นเพราะอะไรคะ

2 ตอบกลับ

เป็นปกติแหละค่ะ บ้านนี้ก็เป็น จับเรอครั้งนึง 30 นาที ก็ยังเป็น

กินกี่ออนคะ