ชอบแหวะนม

ลูกเราเกิดได้16วันแล้วกินนมครั้งล่ะสองออนแต่ถ้ามื้อไหนงอแงก็จะกินบ่อยแล้วชอบแหวะนมลูกๆบ้านไหนเปนเหมือนกันบ้างมั้ยค่ะ แล้วอันตรายมั้ยค่ะ

ชอบแหวะนม
1 ตอบกลับ

แหวะนมบ่อยไม่ดีคะ น้องนมล้นกะเพาะรึป่าวคะทานเยอะไปรึป่าวลองใช้จุกหลอกดูคะ