สะดือมีเลือดซึม

น้องอายุ15วัน เมื่อคืนที่สะดือน้องมีเลือดซึมออกมา แต่สะดือน้องหลุดแล้วนะคะ แม่กลัวลูกเจ็บ ไม่รู้ว่า อาการนี้เป็นอาการที่ปกติรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

สะดือน้องหลุดหมดใช่ไหมคะ ถ้าหลุดหมดทำความสะอาดต่อไปจนสะดือแห้งหมดค่ะ แต่ถ้าหลุดไม่หมดแบบมีติ่งเนื้ออยู่ ให้ไปหาหมอค่ะต้องไปจี้ออก ตอนน้องบ้านสะดือหลุด แต่หลุดไม่หมดมีติ่งเนื้ออยู่แล้วมีเลือดซึมออกมา ไปหาหมอๆเลยจี้ออกให้ค่ะ

5y ago

โอเคค่ะแม่ ขอบคุณมากนะคะ