มีบ้านไหนนอนท่านี้ไหมคะ หนีบไว้ไม่โชว์แม่เลย

15 week ไม่เห็นเลยลูกหนีบไว้ พอเหยียดขาละโชว์ตูดอีก เห็นตรงตูดขาวๆ ไม่รู้ว่า ชายหรือหญิง หรือเป็นเท้าอีกข้าง แม่ต้องไปลุ้นครั้งหน้าอีก

มีบ้านไหนนอนท่านี้ไหมคะ หนีบไว้ไม่โชว์แม่เลย
2 ตอบกลับ

15 w ค่ะโชว์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ดูเพศ สงสัยอยากให้ซื้อของรอแล้วแต่จิงๆก็แอบตรวจนิฟตี้ไปแล้ว 555

บ้านนี้ตอน 13w ก็หันหนีเหมือนกันค่ะ โชคดีที่ตรวจนิฟตี้ เลยรู้ว่าสาวน้อย 😂

4y ago

ค่ะแม่