ทารกถ่ายเหลว

น้องอายุ10วัน กินนมแม่ ถ่ายเหลว แต่ไม่ได้ถ่ายถี่ๆ จะถ่ายแค่ตอนกินนมอยู่ ปกติมั้ยค่ะ ถ้าต้องไปพบหมอลำบากหน่อยแม่ยังเจ็บๆแผลอยู่

1 ตอบกลับ

ต้องดูสีอึน้องด้วยค่ะ ถ้าสีไม่ผิดปกติก็ไม่เป็นไรค่ะ

4y ago

ถ้าดูสีก็สีเหลืองปกติค่ะ🙂