ถ่ายเหลว

น้องอายุ9เดือนถ่ายเหลว มีไข้ต่ำๆเป็นมา3วันแล้วไปหาหมอแล้วหมอบอกว่าลำใส้ติดเชื้อ ทำไงดีคะ กินนมแม่+นมผง กิน เล่น ปกติ. ไม่ซึม อันตารายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องปกติ ไม่งอแง ไม่ซึม ก็ไม่เปนไรค่ะ กินยาให้ครบ เดี๋ยวก็หายค่ะ บ้านนี้เปนบ่อยมาก